Tủ nấu cơm công nghiệp điện 10 khay

Mã sản phẩm: SB39
Nhãn hiệu:
Sao Băng
Xuất xứ:
Việt Nam
Giá bán 11.000.000VNĐ
Xuất xứViệt Nam
Thương hiệuSao Băng
Chất liệuInox 201
Bảo hành: thân vỏ 3 năm; điện  1 năm
Kích thước:1330x680x600mm;
Số khay:10
Kích thước khay:600*400*50 mm
Lượng gạo/khay3 - 3,5 kg
Điện áp:220V/3N~380V/50Hz 
Công suất điện:12 kW 
Chia sẻ:

Mô tả chi tiết:

 

 

Ngày nay, tủ nấu cơm công nghiệp 10 khay dùng điện không chỉ phục vụ trong các bếp ăn, tiệc cưới, mà còn được sử dụng để nấu rượu. Sử dụng chiếc tủ này đã giúp cho các hộ kinh doanh tiết kiệm đáng kể thời gian, công sức để nấu hơn 35kg, tương đương với hơn 200 trăm suất mỗi ngày.

Nhiều lợi ích kinh tế bất ngờ. 

Mỗi khay của tủ có thể nấu từ 4-5 kg gạo. Tủ 10 khay có thể nấu được hơn 30kg gạo trong một lần nấu với thời gian từ 35-40 phút. Đó là cả một khối lượng công việc nặng nhọc mà chiếc tủ nấu cơm 10 khay dùng điện đã giúp bạn giải quyêt một cách nhẹ nhàng.

Giờ đây, bạn chỉ cần đong gạo, đổ nước, bật công tắc sau 40 phút là bạn đã có một mẻ cơm thơm ngon.

Bạn cũng chẳng lo ngại về việc cơm sống, cơm nhão, khói và bụi. Tủ nấu cơm 10 khay dùng điện trợ thành trợ thủ đắc lực giúp bạn mọi công việc nặng nhọc của bếp núc. Là một lựa chon sáng suốt giúp bạn tiết kiệm chi phí, thời gian và nhân công.

Dù bạn sử dụng những nồi nấu cơm đắt tiền đến thế nào đi nữa cũng không thể khắc phục tình trạng gạo sinh ra lớp cháy dày, rất lãng phí. Trung bình cư nấu 10 kg gạo thành cơm ngon thì sẽ mất 400-500g gạo cháy. Cứ mỗi tạ gạo ngon là mất đi 5kg gạo.

Nhưng đối với tủ nấu cơm 10 khay dùng điện, mỗi ngày sẽ giúp bạn tiết kiệm được 5kg  gạo, mỗi tháng tiết kiệm được 150 kg gạo, Với mọi bếp ăn hay hộ kinh doanh thì dây là một khoảng đáng kể để tái đầu tư.

Việc nấu hàng trăm xuất cơm trở nên nhẹ nhàng hơn với sự có mặt của tủ nấu cơm 10 khay dùng điện. Chất lượng cơm chín đều, gữ nguyên được hương vị và hàm lượng dinh dưỡng.

Thân và cánh tủ được làm từ chất liệu Inox cao cấp bền đẹp trong suốt quá trình sử dụng. Vật liệu Inox của tủ nấu cơm đáp ứng tiêu chuẩn cao nhất về dụng cụ chế biến thực phẩm an toàn. 

Lớp cách nhiệt Cao cấp nhập khẩu của Đức giúp cho tủ nấu cơm vận hành tiết kiệm tối đa năng lượng điện, gas.

 

Hình ảnh tủ nấu cơm công nghiệp

Hình ảnh tủ nấu cơm công nghiệp

Tủ nấu cơm 10 khay dùng điện giúp cho việc nấu rượu hiệu quả và nhẹ nhàng hơn

So với các công đoạn nấu rượu theo cách truyền thống thì để nấu vài chục kg để cho ra những mẻ rượu thơm ngon, thì đây chắc hẳn là một công việc nặng nhọc và vất vả.

Giờ đây, bạn chỉ cần đong gạo, vo nước, bật công tắc là tủ nấu cơm 10 khay dùng điện đã giúp bạn làm những việc còn lại để cho ra những khay cơm ngon, mềm không cần phải ngồi hàng giờ để canh nồi cơm bằng xong gang.

Đôi khi đun bằng than lại ảnh hưởng đến sức khỏe của người dùng bởi khí than tổ ong cháy có rất nhiều loại khí độc, gây nguy hiểm về đường hô hấp. Hơn nữa với việc nầu cơm thông thường rất mức sức khi phải đảo cả tạ cơm, khó khăn khi mỗi lần bưng lên và bê xuống.

 

Báo giá tủ nấu cơm công nghiệp

Báo giá tủ nấu cơm công nghiệp

Với những thông tin trên, chắc hẳn bạn đã phần nào hiểu hơn về tủ nấu cơm 10 khay dùng điện cùng những hiệu quả kinh tế mà nó đem lại. Sản phẩm sẽ là lựa chọn lý tưởng cho những gia đình làm nghề nấu rượu truyền thống.

Tham khảo thêm các tủ nấu cơm công nghiệp bằng điện khác:
– Tủ nấu cơm công nghiệp điện 6 khay
– Tủ nấu cơm công nghiệp điện 8 khay
– Tủ nấu cơm 12 khay dùng điện
– Tủ nấu cơm điện 20 khay
– Tủ nấu cơm công nghiệp điện 24 khay 

 

Tag

Các nhận xét về sản phẩm

Nhận xét sản phẩm

Cho điểm:   

 ☆      ☆☆      ☆☆☆       ☆☆☆☆       ☆☆☆☆☆