Nồi nấu phở công nghiệp 30 Lít

Mã sản phẩm: SB27
Nhãn hiệu:
Sao Băng
Xuất xứ:
Việt Nam
Giá bán 1VNĐ

Thông số kỹ thuật Nồi nấu phở 30 lít bằng điện:

Xuất xứViệt Nam
Thuương hiệu Sao Băng
Chất liệuinox
Bảo hành thân vỏ 6 năm, điện 1 năm
Kích thước:D40x70
Điện áp:220V
Công suất:3KW
Cảm biến điều chỉnh nhiệt thông minh
Chân chỉnh cân bằng 100 mm
Chia sẻ:

Mô tả chi tiết:

 

Bạn biết gì về nồi nấu phở công nghiệp 30 lít

 Khi nhắc đến nồi nấu phở công nghiệp thì chúng ta không thể bỏ qua được nồi nấu phở 30 lít, loại nồi có dung tích nhỏ, hoạt động chỉ với một đĩa nhiệt những có công suất mạnh mẽ tới mức đun sôi 30 lít nước trong vòng 12 phút. Vậy nồi nồi nấu phở đóng vai trò như thế nào, hôm nay chúng ta cùng đi sâu tìm hiểu nhé! 

Vai trò của nồi nồi nấu phở công nghiệp 30 lít của Sao Băng

Nồi nấu phở 30 lít thường được dùng đẻ phục vụ cho công việc chần bánh phở, nhúng bát, chần thịt và chụng mỳ….các công việc đòi hỏi thao tác nhanh nhưng không cần lượng nước sôi quá lớn.  Nồi nấu phở 30 lít có khả năng đun nước sôi cực nhanh, nước có độ nóng già, độ sôi mạnh. Ngoài ra, tùy vào các loại đồ nhúng, chần mà người ta có thể chia thành từng ngăn riêng biệt để sử dụng trong cùng một nồi 30 lít…

Nồi nấu phở 30 lít có tính đa năng mà hiếm có loại nào có khả năng đảm nhiệm được. Nó có thể dùng như một chiếc nồi đun nước sôi siêu tốc, một loại nồi nấu nước lèo, một nồi hầm xương dung tích nhỏ hay cũng có thể dùng nồi nấu phở công nghiệp để nấu xôi, hấp, luộc thức ăn, nấu rươu…. Với công suất mạnh và dung tích vừa phải, nồi nấu phở này hoàn toàn có thể đáp ứng được chức năng của một cơ số các loại nồi nấu trong gian bếp gia đình có  số lượng thành viên đông.

 

Bán phở thuận tiện hơn khi sử dụng nồi nấu phở 30 lít của Sao Băng

Bán phở thuận tiện hơn khi sử dụng nồi nấu phở 30 lít của Sao Băng 

Nồi nấu phở 30 lít của Sao Băng cấu tạo có gì đặc biệt?

Cũng như các nồi nấu phở công nghiệp 50 lít, 70 lít, 100 lít, nồi nấu phở 30 lít chỉ khác ở dung tích nhỏ. Cấu tạo của loại nồi nấu phở này là sử dụng điện áp 220V và dùng một đĩa nhiệt có đĩa trở bên dưới nồi.Nồi còn có vòi thoát nước khi sử dụng để lấy nước phở hay dụng cụ vệ sinh để thoát nước phở. Toàn thân nồi được Sao Băng sử dụng là loại inox 304 chất lượng sáng bóng và cực kỳ đẹp, mà trên thị nồi nấu phở hiện nay rất ít người sử dụng.

Những chức năng chính của nồi nấu phở 30 lít

+  Nồi nấu phở công nghiệp có chức năng chính là chần bánh phở cho các quán phở, nhà hàng, khách sạn.

+ Nấu nước phở, dùng để hầm xương, ninh xương nhanh chóng và không mất nhiều thời gian cho việc đun nấu. Tuy nhiên, sử dụng nồi nấu phở 30 lít cho mục đích nấu nước dùng thường ít được sử dụng thường xuyên do dung tích 30 lít với quán phở, nhà hàng là loại khá nhỏ vì vậy chủ yếu là sử dụng để chần bánh phở.

 

Nồi nấu phở inox 304 

Mặc dù mục đích chính của nồi nấu phở 30 lít là để trần bánh phở, tuy nhiên, nồi nấu phở 30 lít vẫn  luôn được các nhà hàng, quán ăn, khách sạn….. lựa chọn không thua kém gì với các loại nồi nấu phở công nghiệp khác bởi khó có thể mà bỏ qua được những tính năng tiện ích, đa năng mà nó mang lại.

Xem thêm video về sản phẩm nồi nấu phở:   

Khi mua nồi phở tại Sao Băng quý khách được tặng kèm giỏ đựng xương tiện lợi và đẹp

Một số sản phẩm nồi nấu phở Sao Băng khác:

Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM DV SAO BĂNG
Trụ sở : 120 - 122 Lê Văn Thọ, P. 11, Q. Gò Vấp, Tp.HCM
Xưởng sx : B434 Quốc Lộ 1A, P. Đông Hưng Thuận, Q.12. Tp. HCM
Hotline: 0909711548  Báo giá: 0886.476478

 

 

Tag

Các nhận xét về sản phẩm

Nhận xét sản phẩm

Cho điểm:   

 ☆      ☆☆      ☆☆☆       ☆☆☆☆       ☆☆☆☆☆