Máy thái ra củ quả

Mã sản phẩm: SB22
Nhãn hiệu:
Sao Băng
Xuất xứ:
Việt Nam
Giá bán 10.000.000VNĐ
Chia sẻ:

Mô tả chi tiết:

Những điều bất ngờ mà bạn chưa biết từ máy thái rau củ quả Sao Băng

Đối với những cơ sở chế biến rau củ quả sấy khô, bánh mức hay các nhà hàng, khách sạn, bếp ăn công nghiệp thì nhu cầu thái rau củ hằng ngày rất lớn. Công việc này không thể làm thủ công được, và vấn đề mà bạn quan tâm là cần mua  máy thái rau củ quả ngoài năng suất cao, còn đảm bảo được độ đồng đều, thái được nhiều kích thước, hình thù… Sao Băng tin rằng với sản phẩm thái rau củ quả này sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng, bên cạnh đó mức giá cũng khá mềm.

Máy thái rau củ Sao Băng thái được đa năng với nhiều kích cỡ

Máy thái rau củ Sao Băng thái được hầu hết các loại rau củ quả hiện nay như cà rốt, khoai tây, khổ qua, dưa leo,.. trừ các loại quá mềm như nha đam hay cà chua,.. Sở hữu một lưỡi dao 2 đầu cắt, một đầu thái lát tùy chỉnh được độ dày từ 1mm tới 5mm, một đầu thái được sợi con chì với 2 cỡ cố định 3.5mm và 5.0mm. Đây là các dạng cắt và độ dày phổ biến trong nấu ăn, làm mứt, rau củ quả sấy,.. hiện nay.

Mức năng suất ấn tượng

Theo khách hàng đã từng sử dụng máy thái rau củ quả Sao Băngcó tính ổn định, độ bền cao và đặc biệt là mức năng suất đáng ấn tượng- 750W khỏe hơn nhiều so với các dong máy thái rau củ quả có mặt trên thị trường. Nếu tính ở cùng độ dày lát cắt 3.5mm, máy thái rau củ quả đạt công suất thái lát lên tới 300kg/h và thái sợi là 200kg/h.

Điều này đồng nghĩa với việc bạn sẽ thay thế được từ 3-4 nhân công khi sử dụng máy thái rau củ quả Sao Băng với thành phẩm đạt độ đều cao hơn hẳn, tiết kiệm được khá nhiều thời gian.

C:\Users\DUNG\Desktop\may-thai-a.jpg

Chất liệu tốt, độ bền cao, dễ dàng vệ sinh

Máy thái rau củ quả Sao Băng có kiểu dáng hình khối chắc chắn, khá đầm, quá trình hoạt động sẽ hạn chế được tiếng ồn và độ rung của vỏ. Toàn bộ máy được làm từ inox 304 dày kể cả phần đĩa. Thiết kế đĩa cắt dễ dàng tháo lắp nên việc vệ sinh máy trở nên đơn giản hơn nhiều. Nếu bảo quản tốt, máy sẽ luôn sáng bóng như khi bạn mới mua.

Dễ sử dụng, đảm bảo an toàn tuyệt đối

Máy thái rau củ quả có thể vận hành liên tục hàng giờ mà không quá nóng hoặc có biểu hiện quá tải. Thiết kế công tắc điều chỉnh 2 chiều dễ sử dụng, sau khi cắm nguồn điện bạn xoay công tắc qua bên Slice là chế độ thái lát, bên Thread là thái sợi và bỏ ra củ vào để máy tự thái. Thiết kế máy kín hoàn toàn chỉ để lại 2 khe cho rau quả đảm bảo an toàn tuyệt đối khi vận hành.

C:\Users\DUNG\Desktop\may-thai-b.jpg

Với sản phẩm đa năng, chất lượng, Sao Băng dành cho bạn dòng máy thái rau củ quả hợp với nhu cầu nhất. Hãy liên hệ ngay để được tư vấn và hỗ trợ tận tình.

Xem thêm sản phẩm: máy thái rau, máy thái thịt

Tag

Các nhận xét về sản phẩm

Nhận xét sản phẩm

Cho điểm:   

 ☆      ☆☆      ☆☆☆       ☆☆☆☆       ☆☆☆☆☆