Máy rửa bát

Mã sản phẩm: SB19
Nhãn hiệu:
Sao Băng
Xuất xứ:
Việt Nam
Giá bán 26.000.000VNĐ
Chia sẻ:

Mô tả chi tiết:

Tại sao nên đầu tư máy rửa bát công nghiệp Sao Băng cho nhà hàng?

Máy rửa bát công nghiệp Sao Băng là một sản phẩm rất hiện đại và tiện lợi trong các nhà bếp công nghiệp. Nhắc đến máy rửa bát người ta thường nghĩ đến thiết bị đắt tiền và khó sử dụng. Tuy nhiên nếu tìm hiểu kỹ hơn về công năng và cách sử dụng hẳn bạn sẽ thấy đây là một trong những thiết bị đáng để đầu tư cho nhà bếp công nghiệp.

Công dụng chính của máy rửa bát công nghiệp Sao Băng là rửa bát đĩa, ly tách, dụng cụ nhà bếp. Với thiết kế thông minh, hiện đại máy rửa bát công nghiệp Sao Băng sử dụng những tay rửa với những tia nước áp lực mạnh, cộng với hoá chất và nước nóng lên đến 85 độ C giúp cho chén đũa sạch hoàn toàn & tiệt trùng sau khi rửa. Bằng các thử nghiệm cho thấy việc rửa bằng máy rửa bát cho kết quả rửa sạch sẽ và vệ sinh hơn so với rửa bằng tay rất nhiều!

Ưu điểm khi rửa bằng máy rửa bát công nghiệp Sao Băng:

Tiết kiệm không gian và thời gian: Sử dụng máy rửa bát giúp tiết kiệm thời gian rất nhiều so với rửa bằng tay. Tốc độ của máy rửa bát là 60 rổ/giờ, tức là chỉ 1 phút một rổ, và một rổ có thể sắp được khoảng 30 chén/đĩa. Như vậy một giờ trung bình có thể rửa được 1800 chén/đĩa, nếu trừ đi thời gian sắp vào rổ và các khâu khác thì trung bình 1 giờ máy có thể rửa khoảng 1000 - 1200 chén/đĩa. Như vậy bạn có thể tính được số thời gian bạn cần rửa chén dựa trên số khách và số vật rửa. 

Tiết kiệm nhân công và hoá chất: Nếu rửa bằng tay sẽ tốn rất nhiều nhân công, chưa kể tỉ lệ gây vỡ chén đĩa rất nhiều. Một ưu điểm nữa của máy rửa chén là tiết kiệm nước, hoá chất rất nhiều so với rửa bằng tay. Dòng máy rửa chén tốt chỉ tiêu tốn khoảng 2 lít nước/rổ chén đĩa, vô cùng tiết kiệm nếu sử dụng thời gian lâu dài.
 
Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm: Việc rửa bát bằng tay rất dễ gây mất an toàn vệ sinh thực phẩm nếu rửa với số lượng lớn và người rửa không kỹ càng. Các hoá chất tẩy rửa độc hại vẫn còn bám trên chén đĩa sau khi rửa. Các chén đĩa không được sấy khô kịp thời rất dễ sản sinh các vi khuẩn bám vào chén đĩa, nếu lau bằng khăn thì nguy cơ mất an toàn sẽ cao hơn. Vì vậy rửa chén bằng máy rửa chén là phương pháp hiện đại, khoa học và tiện lợi, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm & tiệt trùng chén đĩa lên tới 85 độ C, giúp chén đũa khô ngay sau khi rửa và có thể tiếp tục sử dụng được ngay.

C:\Users\DUNG\Desktop\may-rua-bat.-b.jpg

Vì sao máy rửa bát Sao Băng luôn được lựa chọn và tin dùng?

Nếu đã quyết định đầu tư máy rửa bát bạn nên tính hiệu quả lâu dài mà thiết bị này đem đến. Vì khi bạn sử dụng trong thời gian dài máy rửa bát sẽ đem lại hiểu quả lớn với khả năng tiết kiệm nhiều chi phí như đã phân tích ở trên.

Bạn nên chọn máy rửa bát của Sao Băng vì sản phẩm có độ bền và ổn định cao, giúp bạn có thể yên tâm trong quá trình sử dụng, cộng với khả năng tiết kiệm năng lượng mà các dòng máy tốt mang lại sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí vận hành không nhỏ.
Ngoài ra khi đến với Sao Băng bạn có thể sở hữu được cho mình các sản phẩm chính hãng và các dịch vụ sản phẩm tốt, chế độ bảo trì bảo hành đảm bảo, giúp bạn có thể yên tâm sử dụng lâu dài.

C:\Users\DUNG\Desktop\may-rua-bat-a.jpg 

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp máy rửa bát, chúng tôi cam kết sẽ đem lại cho bạn những sản phẩm uy tín, chất lượng, phù hợp với nhu cầu sử dụng, lắp đặt điện nước, hoá chất, cũng như bảo hành bảo trì lâu dài cho khách hàng.

 Xem thêm sản phẩm: tủ nấu cơm công nghiệp, nồi nấu phở, bếp chiên nhúng điện

 

Tag

Các nhận xét về sản phẩm

Nhận xét sản phẩm

Cho điểm:   

 ☆      ☆☆      ☆☆☆       ☆☆☆☆       ☆☆☆☆☆