Bồn inox

Giới thiệu sản phẩm Bồn inox

                Bồn rửa Inox Sao Băng- “chuẩn” miễn chê

Bồn rửa Inox Sao Băng là sản phẩm bồn rửa cao cấp, thiết kế hiện đại với chất liệu Inox 304 siêu bền nhập khẩu từ Nhật Bản, có độ sáng bóng cao và được sản xuất trên dây chuyền hiện đại theo công nghệ tiên tiến tạo nên những sản phẩm có kiểu dáng đẹp, mẫu mã đa dạng, có kích thước phù hợp với người tiêu dùng Việt Nam.

Có thể khẳng định rằng sử dụng sản phẩm bồn inox Sao Băng là một xu thế của thời đại. Nó xuất hiện hầu hất trong các gian bếp của nhà hàng, khách sạn nhằm mục đích làm sạc thực phẩm cũng như vệ sinh các thiết bị bếp đã qua sử dụng…. Ngoài phục vụ việc bếp núc tại các nhà hàng, khách sạn bồn inox Sao Băng còn đang dần có mặt tại các khu vệ sinh công cộng của trường học hay xí nghiệp để đáp ứng nhu cầu sử dụng của một số lượng người dùng lớn.

Với đặc tính bền đẹp và sáng bóng của Inox 304, bồn rửa inox Sao Băng  luôn mang lại cảm giác thoải mái nhất cho người sử dụng và sự an tâm tuyệt đối cho các khách hàng đã lựa chọn nó.

Kích thước lòng bồn sâu, công nghệ ép liền không hàn mài. Sản phẩm thân thiện với môi trường, bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình, tính năng chống ồn, chống ngưng tụ nước… giúp tăng độ bền cho sản phẩm bồn rửa inox công nghiệp. Ngoài ra, bồn inox Sao Băng còn được kiểm tra nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2000.

Khác với các loại bồn dân dụng thông thường, bồn rửa Sao Băng là loại chậu rửa đôi có kệ dưới của Inox Sao Băng được làm từ Inox 304 dày tới 1.0 mm nên độ cứng vững, độ bền cao, tính chịu lực tốt hơn.

Kích thước bồn Sao Băng lớn và sâu hơn nên đảm bảo khối lượng rửa, sơ chế lớn trong hệ thống bếp nên khi rửa thực phẩm sẽ không bi văng ra ngoài hoặc phải chia nhỏ cho mỗi lần rửa rất tốn thời gian và công sức. Bạn cũng có thể cho tất cả dụng cụ bếp đã sử dụng vào rửa trong một lần, rất tiện lợi.

Thiết kế kệ song phía dưới vừa tiết kiệm diện tích không gian bếp, vừa để chén bát hay thực phẩm phía dưới cho ráo nước sau khi rửa, sơ chế.

Bồn inox Sao Băng không đơn thuần chỉ là một vật dụng bếp mà nó còn là vật trang trí, tạo điểm nhấn cho căn bếp của bạn thêm hiện đại và tiện nghi hơn.

Với tính bền đẹp và tiện dụng, bồn inox Sao Băng chắc chắc sẽ đem lại sự hài lòng của quý khách. Bạn còn chần chừ và lo ngại điều gì mà không sắm ngay cho mình một “em” về để phục vụ cho chuyện việc bếp núc. Xem thêm sản phẩm kệ inox, bàn inoxxe đẩy inox.