Bếp chiên nhúng điện

Mã sản phẩm: SB17
Nhãn hiệu:
Sao Băng
Xuất xứ:
Việt Nam
Giá bán 1.300.000VNĐ
Chia sẻ:

Mô tả chi tiết:

Bếp chiên nhúng điện Sao Băng “đắt hàng” nhờ tiện ích?

Do nhu cầu sử dụng ngày cao tại các bếp ăn công nghiệp, nhà hàng, khách sạn.. thì những tiện ích mà bếp chiên nhúng công nghiệp Sao Băng sở hữu là lý do khá thuyết phục để sản phẩm này trở nên “đắt hàng” trong thời gian gần đây. Cùng lý giải về những tiện ích này nhé!
Bếp chiên nhúng công Sao Băng – chiên nhúng những mẻ lớn
Các loại bếp chiên mini đơn, đôi có nhược điểm là dung tích nhỏ nê chỉ chiên được với số lượng ít, nguyên liệu phải chia nhỏ nếu quá lớn và không chiên dược gà nguyên con. Với bếp chiên nhúng công nghiệp Sao Băng thì bạn chỉ việc nhúng những mẻ thực phẩm lớn với dầu sôi sung sục và vớt ra, hết mẻ mày đến mẻ khác, năng suất cao rất thích hợp với các nhà hàng, bếp ăn công nghiệp…. có nhu cầu chiên với số lượng lớn.
Ngoài đảm nhiệm vai trò chính là chiên thì bếp chiên nhúng công nghiệp Sao Băng còn có thể dùng để luộc rau và thực phẩm. Làm tương tự như chiên, bạn cũng bỏ rau củ, thực phẩm vào lồng và chần qua nước sôi sau đó nhấc lên. Tiện lợi quá phải không nào?

Sử dụng đơn giản, an toàn
Khi chiên thực phẩm với bếp chiên nhúng, bạn chỉ việc xếp tất cả vào lồng chiên và nhúng ngập vào dầu sôi, không nên cho lắc nhắc vào rất mất công và thời gian. Đợi đến khi thực phẩm chín đều, lớp vỏ vàng, giòn rụm.. và nhấc lồng lên là xong.
Bếp sử dụng cũng rất dễ dàng, chỉ cần cho dầu vào bếp, mở công tắc, điều chỉnh nhiệt độ, trong tích tắc dầu đã sôi sung sục, cho thực phẩm vào chiên. Sau đó nên vặn nhỏ nhiệt độ để dầu sôi liu riu, làm như vậy vừa có thể tiết kiệm mà thực phẩm lại chín đèu từ trong ra ngoài.
Thiết kế lò từ chất liệu Inox 304 dày 2 lớp giữa là lớp bảo ôn cách nhiệt nên giữ nhiệt tốt, thành lò không quá nóng. Bên trên là nắp đậy khá an toàn để dầu sôi không bắn ra ngoài. Nếu bạn muốn tận dụng dầu chiên tiếp thì nắp đậy khá tiện, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, không để côn trùng, bụi bẩn rơi vào.
Sử dụng được cả điện và Gas
Đang nấu bổng nhiên cúp điện hoặc hết gas thì thật là khó chịu? Nhưng đối với bếp chiêng nhúng công nghiệp thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi vì bếp có thể dùng chung được cả điện và Gas chung, thông thường nên dùng điện cho tiết kiệm nhưng khi mất điện bạn chuyển nhanh qua dùng gas để không làm gián đoạn công việc.

C:\Users\DUNG\Desktop\bêp-nhung-a.jpg

Những món chiên chế biến nhanh hơn với bếp chiên nhúng Sao Băng

Lồng nhúng dầu tách biệt
Với thiết kế hiện đại, lồng chiên dạng lưới Inox lỗ tròn cứng cáp, chịu nhiệt và lực tốt, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Lồng đặt vừa vặn trong bếp, dễ dàng tháo lắp cho mỗi lần vệ sinh.
Thiết kế theo nhu cầu
Bạn muốn chiếc bếp nhúng công nghiệp mà bạn sở hữu có dung tích phù hợp với nhu cầu sử dụng, thiết kế miệng bếp rộng hoặc nhỏ, nông hoặc sâu, chiều cao vừa tầm để dễ dàng thao tác… Tùy vào nhu cầu sử dụng, Sao Băng sẽ luôn cố gắng, đáp ứng tốt nhu cầu của từng khách hàng.
Nếu bạn đang có nhu cầu sở hữu ngay một chiếc bếp chiên nhúng công nghiệp Sao Băng như trên thì còn chần chờ gì mà không liên hệ đặt hàng ngay!

Xem thêm sản phẩm khác: bếp chiên phẳng, bếp âu, bếp á

Tag

Các nhận xét về sản phẩm

Nhận xét sản phẩm

Cho điểm:   

 ☆      ☆☆      ☆☆☆       ☆☆☆☆       ☆☆☆☆☆